นโยบายการสมัครสมาชิก

ก่อนสมัคร

เพื่อใช้บริการบนเว็บไซต์ คุณต้องลงทะเบียนบัญชีและทำขั้นตอนสั่งซื้อให้เสร็จ รวมถึงส่งข้อมูลชำระเงินที่ถูกต้อง

หากยังไม่แน่ใจว่าจะใช้ต่อ แนะนำให้ยกเลิกก่อนสิ้นช่วงทดลองหรือก่อนครบรอบบิล เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน

เราจะแสดงรายละเอียดราคาอย่างชัดเจนก่อนชำระเงินทุกครั้ง

การสมัครและต่ออายุอัตโนมัติ

การสมัครจะต่ออายุอัตโนมัติรายเดือน หากไม่ต้องการใช้ต่อ โปรดยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นรอบบิลปัจจุบัน

วิธียกเลิก:

1. เข้าสู่ระบบบัญชี

2. คลิกไอคอนโปรไฟล์มุมขวาบน

3. ไปที่ “แพ็กเกจสมาชิก”

4. คลิก ยกเลิกการสมัคร


หลังยกเลิก แพ็กจะใช้งานได้จนสิ้นรอบบิลปัจจุบัน และจะไม่มีการเรียกเก็บเงินอีก

สำคัญ: หากลืมยกเลิกก่อนต่ออายุ ระบบจะเรียกเก็บรอบถัดไป แนะนำให้ยกเลิกล่วงหน้าหากยังไม่แน่ใจ

เงื่อนไขการชำระเงิน

เรารับชำระผ่าน Visa, MasterCard, American Express และบัตรเดบิต/เครดิตหลัก ๆ การชำระดำเนินการอย่างปลอดภัยผ่าน Stripe หรือ PayPal — เราไม่เก็บข้อมูลบัตรของคุณ

บัญชีทั้งหมดเป็นแบบชำระล่วงหน้า ต้องชำระก่อนเปิดใช้บริการ

นโยบายการคืนเงิน

โปรดอ่านก่อนชำระเงิน

เนื่องจากบริการมีค่าใช้จ่ายจริง (จ่ายให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม) การคืนเงินไม่รับประกันเมื่อใช้บริการแล้วหรือหมดช่วงทดลอง

หากยังไม่แน่ใจ โปรดยกเลิกล่วงหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บโดยไม่ตั้งใจ

กรณีที่ไม่คืนเงิน:

คุณอาจมีสิทธิ์คืนเงินในกรณี:

  • หากใช้บริการในช่วงทดลองและไม่ได้ยกเลิกการสมัคร จนโดนเรียกเก็บเต็มแพ็ก จะไม่มีสิทธิ์คืนเงิน
  • เราไม่คืนเงินค่าสมัครเมื่อเปิดใช้บริการแล้วหรือหมดช่วงทดลอง (โปรดทราบว่าทุกครั้งที่ใช้บริการมีค่าใช้จ่ายจริงที่เราจ่ายให้ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม)
  • แนะนำให้ยกเลิกหากยังไม่แน่ใจ

    เราเข้าใจว่าบริการอาจไม่เหมาะกับทุกคน หากไม่ต้องการใช้ต่อ โปรดยกเลิกก่อนรอบบิลถัดไป เพื่อไม่ถูกเรียกเก็บสิ่งที่ไม่ต้องการใช้


    วิธียกเลิก:

    1. เข้าสู่ระบบเว็บไซต์

    2. คลิกไอคอนโปรไฟล์ (มุมขวาบน)

    3. ไปที่ “แพ็กเกจสมาชิก”

    4. คลิกยกเลิก

    หลังยกเลิก การสมัครยังใช้ได้จนสิ้นรอบปัจจุบัน และจะไม่เรียกเก็บเงินอีก

    ต้องการความช่วยเหลือ?

    ติดต่อเราได้ตลอดที่ support@qcbgsy.com